Cách phân biệt Stud 100 thật và Stud 100 giả

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Bệnh xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tính dục của nam giới do đó chọn những phương pháp điều trị hiệu quả sẽ giúp cánh mày râu giải quyết vấn đề triệt để.

Trong số các loại thuốc được sử dụng phổ biến hiện nay, Stud 100 xịt chống xuất tinh sớm được đánh giá cao về hiệu quả. Tuy nhiên, do hiệu quả tốt, hàng bán chạy nên Stud 100 xuất hiện cả hàng giả, khiến khác hàng khó phân biệt được mà lựa chọn. Hướng dẫn cách phân biệt Stud 100 thật và Stud 100 giả dưới đây sẽ giúp bạn.

Cách phân biệt Stud 100 thật và giả như thế nào?

Dù có làm hàng nhái như thật thì Stud 100 cũng có những điểm khác biệt với hàng Stud 100 thật chính hãng. Bạn có thể dựa vào các yếu tố dưới đây để phân biệt.

Nguồn gốc xuất xứ:

Stud 100 là sản phẩm có xuất xứ từ Anh Quốc. Với thị trường trong nước và Euro, Stud 100 hàng xịn được sản xuất và đóng gói trực tiếp tại Anh. Những sản phẩm này có vỏ vàng rất đẹp, chuẩn sang chảnh theo phong cách châu Âu.

Để phân phối qua Mỹ cũng như phần còn lại của thế giới, hãng vẫn sản xuất Stud 100 trong nước, nhưng gia công đóng gói tại Mỹ. Những sản phẩm được đóng gói tại Mỹ có vỏ nhựa đen, cứng cáp, mô tả chính xác hình dáng một chiếc dương vật khỏe mạnh.

Ở Anh, Stud 100 có chứng nhận của viện Tiêu Chuẩn Anh BSI. Ở Mỹ được chứng nhận bởi cục quản lý dược phẩm FDA Hoa Kỳ là an toàn cho sức khỏe, sử dụng không cần toa bác sĩ. Stud 100 giả nguồn gốc chủ yếu từ Trung Quốc hoặc Tây Ban Nha (Số ít).

Nắp chai:

  • Stud 100 thật có nắp chai mượt, bóng, không xù. Nắp khá cứng và khó mở nếu dùng tay khi thực hiện lần đầu, phải dùng chìa khóa hoặc vật cứng mới mở được,
  • Stud 100 giả có nắp chai xù xì, không bóng và thường dễ mở.

Một số điểm khác:

  • Stud 100 thật có chất liệu và bao bì sắc nét hơn
  • Hình thức bên trong chai xịt thật cảm giác cứng cáp, sắc sảo
  • Stud 100 thật in chữ chìm và nổi rõ ràng, dễ nhìn hơn
  • Stud 100 thật luôn nguyên vẹn hiện trạng chai cho đến khi dùng hết còn hàng giả sẽ đóng bợn bẩn ở ngay vòi phun sau vài lần sử dụng.
  • Tác dụng của Stud 100 thật hiệu quả, Stud 100 giả chỉ có một ít tác dụng và không an toàn.

Với một số điểm trên, hy vọng bạn sẽ phân biệt được Stud 100 thật và giả khi chọn mua. Hiện tại, giá hàng giả hàng nhái tuy thế lại không rẻ hơn là bao, nhưng độ an toàn thì cực kém do đó, bạn cần cẩn trọng khi chọn mua.

Hãy mua Stud 100 thật tại những shop uy tín. Đừng vì tiết kiệm ít tiền lẻ mà mua phải stud 100 nhái, kém chất lượng bạn nhé.

[/vc_column_text][basel_title style=”cross” title=”Sản phẩm trong bài viết”][basel_products layout=”carousel” post_type=”ids” items_per_page=”1″ product_hover=”base” slides_per_view=”1″ include=”25927″][/vc_column][/vc_row]