Hướng dẫn sử dụng Stud 100 hiệu quả nhất

Stud 100 là thương hiệu được sáng lập những năm 1970 tại UK. Trong hơn 40 năm phát triển .Stud 100 đã đem lại trải nghiệm ân ái tuyệt vời cho các cặp đôi và gia đình khắp thế giới. 

Sau hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, Stud 100 cũng vượt qua hầu hết các các loại sản phẩm khác để vươn lên vị trí số 1.

Ở Anh, Stud 100 có chứng nhận của viện Tiêu Chuẩn Anh BSI. Ở Mỹ được chứng nhận bởi cục quản lý dược phẩm FDA Hoa Kỳ là an toàn cho sức khỏe, sử dụng không cần toa bác sĩ.

Stud 100 xịt chống xuất tinh sớm được cấp phép tại UK số PL/2294/5000R, và khi đưa qua Mỹ, nó cũng được FDA phê duyệt có khả năng chống xuất tinh sớm. Hiện tại sản phẩm này được bán trên 200 quốc gia trong suốt gần 30 năm nay.

Stud 100 là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thương hiệu chuyên về lĩnh vực sản xuất thuốc hỗ trợ tình dục, chống xuất tinh sớm hàng đầu nước Anh nên trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho các đấng mày râu đang trong tình trạng bị xuất tinh sớm.

Hiện tượng xuất tinh sớm có liên quan đến sinh lý ở nam giới và khiến họ mất đi sự tự tin trong đời sống tình dục. Hiện nay chưa có bất cứ loại thuốc đặc trị nào song sự xuất hiện của Stud 100 đã mang đến giải pháp hỗ trợ tức thời, phát huy công dụng trong việc cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Để sử dụng hiệu quả sản phẩm Stud 100 bạn đừng bỏ qua bài viết với những thông tin hữu ích được bật mí ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng Stud 100 hiệu quả

+ Stud 100 phù hợp sử dụng cho đối tượng là nam giới bị xuất tinh sớm ở độ tuổi từ 18 trở lên.

+ Cách sử dụng Stud 100 tiết kiệm và đạt kết quả tối ưu nhất vẫn là người dùng nên xịt ra lòng bàn tay chừng khoảng 3- 5 hơi rồi thoa lên 2/3 dương vật tính từ đỉnh xuống gốc để Stud thấm ướt đều trên bề mặt da (có thể tăng lên 7.8 hơi, trường hợp thấy hiệu quả chưa đạt). Sau chừng 30 giây, Stud 100 sẽ bắt đầu phát huy tác dụng.

+ Khi đã bôi Stud 100 lên và chờ đợi chừng 30 giây là bạn đã có thể bắt đầu cuộc yêu. Nếu như không dùng bao cao su cần phải rửa nó đi bằng nước hay lau nhẹ với khăn mềm. Việc này sẽ giảm đi công hiệu do lượng Stud 100 mất đi một phần khỏi bề mặt da dương vật song các đấng mày râu vẫn an tâm bởi khả năng kéo dài cuộc yêu trong 10-20 phút nhờ việc massage kỹ trước đó.

+ Để tận dụng được hiệu quả của Stud 100, sau 3 phút là khoảng thời gian lâu nhất cần phải quan hệ. Ở những lần sau liều lượng sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp.

Cảnh báo khi sử dụng Stud 100

Bản chất của Stud 100 là dùng ngoài da với khả năng thấm vào lỗ chân lông ở bề ngoài mặt làm giảm đi sự hưng phấn quá mức nên không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho người sử dụng. Song để đảm bảo hiệu quả như mong muốn nhất định phái mạnh không được bỏ qua cảnh báo sau đây:

+ Không sử dụng đối với vùng da bị tổn thương, bị bỏng

+ Nếu bạn tình đang mang thai hoặc đang có kế hoạch mang thai nam giới không nên dùng Stud 100.

+ Tuyệt đối để Stud 100 tránh tiếp xúc với mắt, đường tiêu hóa hay vùng da niêm mạc

+ Đừng lạm dụng Stud 100. Theo chỉ định, bạn không nên xịt quá 10 lần trong một cuộc vui. Và sau khi sử dụng thì nên cách ra 24h. Nhưng theo kinh nghiệm cá nhân, bạn chỉ cần xịt 2 – 3 cái là đã yên tâm chinh chiến rồi.

Hy vọng với hướng dẫn được chia sẻ chi tiết trên đây bạn sẽ sử dụng Stud 100 một cách hiệu quả nhất mà không còn phải bận tâm về tình trạng xuất tinh sớm trong “chuyện ấy”.