Ngưng sử dụng Minoxidil 5% râu và tóc có bị rụng không?

Minoxidil 5% là một trong những sản phẩm hỗ trợ mọc râu, tóc hiệu quả đang được đấng mày râu ưu tiên lựa chọn sử dụng hàng đầu. Mặc dù tiện lợi và mang đến lợi ích như ý song một số người dùng còn băng khoăn về việc liệu sau khi ngưng sử dụng thuốc thì râu và tóc mọc lên liệu có bị rụng hay không?

Nên tẩy tế bào chết bao nhiêu lần trong một tuần?

Tẩy da chết là việc loại bỏ đi lớp tế bào cũ để kích thích sự phát triển khỏe mạnh cho tế bào mới giúp làn da luôn tươi trẻ, mịn màng. Thế nhưng tẩy da chết có nên thường xuyên hay không và một tuần nên thực hiện mấy lần đạt hiệu quả tốt nhất?

Horny Goat Weed là gì? Nó có lợi ích gì cho nam giới và phụ nữ

Khi chất lượng cuộc sống ngày một được nâng cao thì nhu cầu tìm kiếm, sử dụng các loại thực phẩm chức năng, hỗ trợ sinh lý cũng gia tăng nhanh chóng. Trong số đó, sự xuất hiện của Horny Goat Weed đã trở thành lựa chọn hoàn hảo cho cả nam giới và phụ nữ.

5 mẹo khử mùi hôi chân thật đơn giản

Mùi hôi chân không chỉ khiến chủ nhân cảm thấy bí bách, khó chịu mà còn gây ra ám ảnh đối với cả những người xung quanh. Đừng quá lo lắng về vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ mách bạn những mẹo khử mùi hôi chân thật đơn giản mà đảm bảo hiệu quả bất ngờ.

Hạn chế tình trạng chảy mồ hôi và mùi cơ thể

Tình trạng chảy mồ hôi và mùi cơ thể không chỉ gây ra những khó chịu mà hơn hết còn làm cho chúng ta mất đi sự tự tin mỗi khi xuất hiện, giao tiếp với mọi người xung quanh. Vậy làm thế nào để hạn chế tình trạng này, câu trả lời đang chờ bạn khám phá ngay sau đây.